Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai sử dụng thuốc để làm ngưng sự phát triển của thai nhi, dù phá thai bằng thuốc được đánh giá cao về sự an toàn bởi không cần tới sự can thiệp của các dụng cụ y tế tới tử cung, và quy trình thực hiện cũng khá đơn giản, tuy nhiên cũng có những ảnh hưởng của việc phá thai bằng thuốc chị em cần chú ý tới để tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra.

phá thai bằng thuốc gì ? cách sử dụng như thế nào

pha thai bang thuoc bao nhieu tien

Ảnh hưởng của việc phá thai bằng thuốc như thế nào

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai sử dụng dược lực học của thuốc để ngưng sự phát triển của thai nhi, tuy phương pháp phá thai bằng thuốc được đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả nhưng cũng sẽ có những ảnh hưởng tổn thương nhất định như:

-  Dị ứng với các thành phần của thuốc: Không tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát mà tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai tại nhà hoặc các cơ sở phá thai chui có thể gặp phải tác dụng phụ là dị ứng, nổi mề đay, khó thở…

-  Biến chứng gây vô sinh: Tình trạng sót thai, sót nhau gây nhiễm trùng tử cung, tắc vòi trứng buồng trứng mà không được chú ý tới các biểu hiện của nó, không được thăm khám kịp thời có thể gây vô sinh, hiếm muộn.

-  Mất máu quá nhiều: Sót thai gây hiện tượng chảy máu kéo dài, nếu không được thăm khám và xử lý kịp thời có thể gây ra thiếu máu cấp, băng huyết nguy hiểm tới tính mạng.

Các địa chỉ phá thai ở hà nội uy tín nhất

Dấu hiệu sót thai sau khi hút là gì?

Lưu ý khi phá thai bằng thuốc

Không chỉ riêng phương pháp phá thai bằng thuốc mà bất kỳ phương pháp phá thai nào trước khi thực hiện cũng cần được thăm khám sức khỏe của thai phụ và tình trạng của thai nhi một cách kĩ càng, để chắc chắn rằng sức khỏe của thai phụ có thể đáp ứng điều kiện phá thai bằng thuốc.

Việc thăm khám chỉ được chính xác và kĩ càng nhất khi thực hiện tại những địa chỉ phá thai đảm bảo uy tín, tuyệt đối không được mua và sử dụng thuốc phá thai tại nhà vì có thể gây những biến chứng nguy hiểm cho nữ giới, ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới.

Cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín luôn sạch sẽ, cần vệ sinh vùng kín thường xuyên và đúng cách, tuyệt đối không thụt rửa âm đạo vì sẽ gây những viêm nhiễm phụ khoa.

Nếu cơ thể có những triệu chứng bất thường thì chị em nên tới ngay cơ sở y tế để được thăm khám xử lí kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm đe dọa tới tính mạng.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề ảnh hưởng của việc phá thai bằng thuốc từ phòng khám đa khoa Thái Hà, nếu còn thắc mắc nào khác cần được giải đáp hãy tới phòng khám Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 01665 115 116 – 01665 116 117 để được tư vấn và giải đáp.

    全站熱搜

    phukhoathaiha11 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()